ĐẠI HỘI CĐCSTV AGRIBANK LONG KHÁNH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

​    Sáng ngày 14/9, Công đoàn cơ sở thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank thị xã Long Khánh tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thúy Bình - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Đồng Nai, Đ/c Nguyễn Văn Chiến – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Agribank thị xã Long Khánh, cùng các đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

AGRIBANK 1.JPG
Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Ban Chấp hành công đoàn đã trợ cấp cho 4 gia đình chính sách tại địa phương với số tiền 198 triệu đồng, ủng hộ xây dựng nông thôn mới 10 triệu đồng, ủng hộ trang thiết bị đền thờ Liệt sĩ 10 triệu đồng, xây 3 mái ấm tình thương với số tiền 90 triệu đồng. Ngoài ra, CĐ CSTV còn thăm hỏi kịp thời những trường hợp sinh nhật; hiếu hỷ, ốm đau đột xuất với số tiền 107.260.000đ tạo mối gắn kết giữa cơ quan và người lao động. Với tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”. Trong nhiệm kỳ VIII Công đoàn đã vận động đoàn viên và người lao động đóng góp và ủng hộ  784.745.000đ

BCH CĐCSTV thị xã Long Khánh liên tục được Công đoàn Agribank Việt Nam tặng giấy khen CĐCSTV vững mạnh xuất sắc (năm 2013, năm 2014, năm 2015), riêng năm 2012 và 2016 được công đoàn Đồng Nai khen thưởng công đoàn xuất sắc.

AGRIBA2.JPG
BCH C
ông đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2022, công đoàn phấn đấu 90% đoàn viên công đoàn được học tập các chỉ thị, nghị quyết, văn bản chuyên môn của cấp trên; xây dựng tập thể Công đoàn cơ sở thành viên Agribank Long Khánh đạt trong sạch vững mạnh, đạt tiêu chuẩn doanh nghiệp văn hóa; phấn đấu 90% đoàn viên đạt lao động tiên tiến và có đoàn viên công đoàn xuất sắc hàng năm. Sau một buổi làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí trong Ban Chấp hành, đồng chí Hoàng Thị Sâm - Phó Giám đốc ngân hàng Agribank Long Khánh tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

CHÂU NHI

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.