Giải cờ tướng kỷ niệm Quốc tế Người cao tuổi 1/10

Trong 2 ngày 13,14/9. Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Long Khánh tổ chức Giải cờ tướng nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.

Hội thi năm nay với sự tham gia của 59 vận động viên đến từ 15 xã, phường. Thi đấu ở 2 nhóm tuổi từ 60-65 tuổi có 25 vận động viên; 66 trở lên có 34 vận động viên.

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi. Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải đồng đội ở 2 nhóm tuổi.

9-15-2017 MA Giải cờ tướng Người Cao Tuổi.png
Các vận động viên tập trung trong từng nước cờ

Các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 năm nay được tổ chức 5 môn văn nghệ, thể dục thể thao gồm: Chạy đều theo đội hình, cờ tướng, cầu lông, thể dục dưỡng sinh và hội thi văn nghệ.

Đến thời điểm này đã hoàn thành 2 môn là thể dục dưỡng sinh và cờ tướng. Môn chạy đều theo đội hình sẽ được diễn ra vào ngày 17/9, trước cổng sân vận động thị xã.

Hội thi nhằm động viên, phát huy vai trò, tiềm năng của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Ngày hội đã khẳng định người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, có tình nghĩa, có văn hóa, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Minh Anh​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.