Phường Xuân An khởi công công trình đường giao thông

Nhằm từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông trên địa bàn, góp phần phát triển nền kinh tế - xã hội và phục vụ đời sống dân sinh

IMG_3795dsfsdf.JPG
Đoạn đường đang thi công

Sáng ngày 19/9, UBND phường Xuân An đã cho khởi công nâng cấp tuyến đường hẻm 33 - Cách Mạng Tháng Tám. Tuyến đường được thi công với tổng chiều dài 167m, rộng 7m, mặt đường bê tông xi măng đá 1x2 dày 15cm. Tổng kinh phí xây dựng là 420 triệu đồng, trong đó chùa Xuân Hòa hỗ trợ 80%, số còn lại nhân dân trên tuyến đường đóng góp. Được biết chủ đầu tư công trình là UBND phường Xuân An, đơn vị thi công công trình là Công ty thiết kế xây dựng Nguyễn Tấn Kiệt.

IMG_379cdasda.JPG
Tổng chiều đoạn đường dài 167m, rộng 7m​

Dự kiến sau 20 ngày công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con nhân dân.

Anh Sang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.