Xây dựng cơ bản trên địa bàn thị xã Long Khánh trong 9 tháng thực hiện đạt 71,3% kh năm

​           Trong thời gian qua, hoạt động công tác xây dựng cơ bản trên địa bàn thị xã luôn được tập trung thực hiện từ các công trình chuyển tiếp năm 2016 và công trình kế hoạch năm 2017 từ nguồn vốn của tỉnh và ngân sách thị xã. Tổng giá trị đầu tư xây dựng cơ bản trong 9 tháng năm 2017 gần 2.500 tỷ đồng, đạt 71,3% KH năm, tăng 17,7% so cùng kỳ năm 2016.

TRUONG MAM NON AN LOC.png
Thi công công trình trường mầm non An Lộc

Bên cạnh đó, được sự chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã trong thời gian tới tiếp tục đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình XDCB; Thường xuyên liên hệ với các Sở - Ngành của tỉnh để tranh thủ sự hỗ trợ, tập trung nguồn vốn thực hiện các dự án trên địa bàn; Đồng thời, tập trung đôn đốc công tác thanh quyết toán, tất toán tài khoản các công trình theo đúng thời gian quy định. Nghiên cứu, đề xuất cơ chế nhằm tạo điều kiện thuận lợi mời gọi đầu tư theo phương thức xã hội hóa, nhất là hợp tác công ty trên các lĩnh vực dịch vụ công, y tế, giáo dục, môi trường, giao thông, chỉnh trang đô thị,… Rà soát, đẩy mạnh công tác xã hội hóa giao thông trên địa bàn thị xã.

Minh Dũng​

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.