Hai Nghệ sĩ nhiếp ảnh Long Khánh đoạt giải tại cuộc thi Ảnh nghệ thuật quốc tế

​         Cuộc thi Ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 9 tại Việt Nam năm 2017 (VN-17) do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) tổ chức với sự bảo trợ của Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP - số: 2017/377) đã thu hút 1.171 tác giả thuộc 37 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia với 11.723 tác phẩm thuộc 4 thể loại ảnh: tự do, phong cảnh, cuộc sống đời thường và chân dung.

Theo tin từ Ban tổ chức, tác phẩm “Từ tâm” của Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Viết Đồng (CLB ảnh Long Khánh) đã đoạt huy chương vàng ở thể loại Cuộc sống đời thường (ảnh). Tác phẩm đã khắc họa được sự ân cần, chu đáo phục vụ bệnh nhân của những người thầy thuốc Việt Nam, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người thầy thuốc như mẹ hiền trong thời đại hiện nay.

Tutam-BuiVietDong.jpg
Tác phẩm “Từ tâm” đoạt huy chương vàng ở thể loại Cuộc sống đời thường​

Ngoài ra, cũng trong cuộc thi này, tác giả Lò Văn Hợp (CLB ảnh Long Khánh) với tác phẩm “Phủ sơn” đã đoạt huy chương đồng.

phuson-LoVanHop.JPG
Tác phẩm “Phủ sơn” đoạt huy chương đồng​

Lễ công bố trao giải sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12-2017 tại Hà Nội.

H. Long

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.