HỘI NGHỊ TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU GƯƠNG ĐIỂN HÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

​         Chiều ngày 19/5/2017, tại hội trường Mặt trận Tổ Quốc thị xã, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Long Khánh tổ chức Hội nghị tọa đàm giới thiệu “Gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

DONG CHI HOANG PHAT BIEU Y KIEN.png

Đ/c Phạm Văn Hoàng – Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy phát biểu chỉ đạ​o

Đến dự có đồng chí Đào Thị Loan – UVTV Hội LHPN Tỉnh – Trưởng ban tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Đồng Nai; đồng chí Phạm Văn Hoàng – UVTV Thị ủy – Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy Long Khánh; đồng chí Võ Thị Kim Trang – TUV – Chủ tịch Hội LHPN thị xã; đồng chí Nguyễn Thúy Phượng - Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã và các đồng chí đại diện Chi hội Phụ nữ là gương tiêu biểu ở các phường, xã  trên địa bàn.

QUANG CẢNH TỌA ĐÀM.png
Quang cảnh tọa đà​m

Buổi tọa đàm đã thu hút nhiều ý kiến của các đại biểu, nội dung trao đổi tập trung và các vấn đề: Công tác lãnh đạo, giám sát tổ chức thực hiện, triển khai học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các đại biểu được giao lưu, giới thiệu, tuyên truyền những việc làm, những tấm gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo Bác. Vai trò cấp ủy, chính quyền các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong triển khai thực hiện Chỉ thị 05, những thuận lợi, khó khăn trong công tác tuyên truyền, biểu dương các tập thể, cá nhân phụ nữ điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng, duy trì và nhân rộng các mô hình cá nhân, tập thể học tập và làm theo Bác, đặc biệt là các mô hình “Phụ nữ thực hành tiết kiệm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Qua buổi tọa đàm giúp mỗi chúng ta có cách nhìn đầy đủ, sâu sắc hơn những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đề ra những giải pháp thiết thực, gắn với nhiệm vụ, chức trách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, từ đó nâng cao hiệu quả công việc, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Minh Dũng