20 SUẤT HỌC BỔNG TRAO CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU - XÃ BẢO QUANG

Chiều ngày 29/9, tại Trường tiểu học Nguyễn Du - xã Bảo Quang - Thị xã Long Khánh, Hội chữ thập đỏ Tỉnh - Phối hợp Hội chữ thập Đỏ Thị xã Long Khánh tổ chức trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trường tiểu học Nguyễn Du.

TRAO HOC BONG HOC SINH TRUONG NGUYEN DU.jpg
Trao học bổng cho học sinh nghè​o hiếu học

Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Xuân - Phó chủ tịch Hội chữ thập Đỏ Tỉnh Đồng Nai - Đ/c Lê Hồng Thúy - Chủ tịch Hội chữ thập Đỏ Thị xã; Đ/c Phan Thành Chánh - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thị xã; Đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Du tham dự.

Tại đây 20 suất học bổng, đã được lãnh đạo Hội chữ thập Đỏ Tỉnh và Thị xã trao tặng tay cho các em học sinh nghèo. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ Hội chữ thập Đỏ tỉnh Đồng Nai.

Qua đây nhằm giúp cho các học sinh, hộ gia đình nghèo có thêm điều kiện bước vào năm học mới 2017 - 2018.  Đồng thời góp phần chia sẻ những khó khăn và động viên, khuyến khích các em có tinh thần nổ lực phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành người có ích cho xã hội.

Thanh Giang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.