• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 73 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2018) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2018) - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Vui hội trăng rằm thị xã Long Khánh


 

​         Nhằm tạo cho các em thiếu nhi trên địa bàn thị xã Long Khánh có một mùa Trung thu thật vui tươi và ý nghĩa. Đêm ngày 4/10, Thị đoàn phối hợp với Nhà Văn hóa Thiếu nhi, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động Thương binh và xã hội thị xã Long Khánh tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2017 và trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

 VAN NGHEádasd.png
Văn nghệ của Đội Aerobic Nhà VHTN


Chương trình “Vui hội trăng rằm” được diễn ra tại sân vận động thị xã trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em. Tại đây, các em đã được nghe thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước, được xem múa lân, biểu diễn văn nghệ; Giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, chơi các trò chơi dân gian và nhận những quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

 NHA KHAN QUANG DO.png
Đại diện Nhà VHTN nhận hỗ trợ tượng trưng xây nhà Khă quàng đỏ


 Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 8 Đàn gà khăn quàng đỏ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt với trị giá mỗi phần quà là 500 ngàn đồng. Ngoài ra, còn trao tặng 1.250 phần quà cho trẻ em khó khăn và các em thiếu nhi tham gia ngày hội. Đặc biệt nhân dịp này CLB Tấm lòng vàng thị xã trao tặng 40 triệu đồng cho Nhà Văn hóa Thiếu nhi để xây tặng 01 căn nhà khăn quàng đỏ cho hộ nghèo tại xã Bàu Trâm.

 DAN GA KHAN QUANG DO áca.png
Các em học sinh nghèo nhận tượng trưng đàn gà khăn quàng đỏ


Các phần quà được BTC vận động từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp ở địa phương như: Công ty Cibao - khu công nghiệp Suối Tre; Siêu thị Hoàng Đức; Thầy Thích Hạnh Tính - chủ trì chùa Huyền Trang; Phòng Lao động Thương binh - Xã hội thị xã, CLB Tấm lòng vàng và các nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã.

 dscdsvsdaaa.png
​Trao tặng 1.250 phần quà cho trẻ em khó khăn và các em thiếu nhi tham gia ngày hội​


Sau chương trình các em được Ban tổ chức rước đèn cùng với đoàn diễu hành xe hoa mừng Tết trung thu trên các con đường ở Trung tâm thị xã.


Minh Dũng​

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​