LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN CHO CÁN BỘ HỘI NÔNG DÂN CÁC CẤP THỊ XÃ LONG KHÁNH NĂM 2017

​           Thực hiện kế hoạch của hội nông dân tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền viên cho cán bộ Hội các cấp trong tỉnh năm 2017. Sáng ngày 29/5 tại hội trường khối vận thị xã, Hội nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp với ban thường vụ Hội nông dân thị xã Long Khánh đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền viên chon cán bộ hội các cấp thị xã Long Khánh năm 2017. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Võ Chí Hùng- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Dung- Chủ tịch hội Nông dân thị xã Long Khánh, các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân các xã phường, đông đảo các chi hội trưởng HND cơ sở cùng tham dự.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Phó Trưởng ban tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh hướng dẫn sơ lược về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền, nhiệm vụ của công tác tuyên truyền; Công tác tuyên truyền của hội có nhiệm vụ phổ biến, giải thích cho cán bộ, hội viên, nông dân hiểu rõ về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nhất là các chủ trương, chính sách, pháp luạt liên quan trực tiếp đến nông dân, nông nghiệp, nông thôn; Một số hình thức, phương pháp tuyên truyền, các giải pháp nâng cao chất lượng tuyên truyền. Cũng tại lớp tập huấn, giảng viên đã giới thiệu đến các học viên những kỹ năng diễn thuyết trước công chúng, các nguyên tắc cần đảm bảo khi diễn thuyết trước công chúng và biện pháp ổn định tâm lý khi diễn thuyết trước công chúng.

Anh Sang