• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 73 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2018) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2018) - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10


 

​         Sáng ngày 05/10/2017 tại hội trường UBND xã Suối Tre. Hội người cao tuổi xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 26 ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2017) và Tổng kết công tác hội năm 2017. 

Về dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Thanh Đào - Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi Thị xã; Về phía điạ phương có đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND, Mặt trận các đoàn thể xã cùng hội viên hội người cao tuổi trên địa bàn cùng về tham dự.

 10-05-2017 T-HOA Tổ chức tổng kết Hội NGười Cao tuổi Suối Tre.JPG
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cụ hội viên NCT xã


Các hội viên NCT xã Suối tre đã mang đến buổi họp mặt các tiết mục văn nghệ sôi nổi trước khi chương trình chính thức bắt đầu. Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Đức Sơn - Bí thư Đảng ủy xã đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai gửi hội người cao tuổi các cấp nhân ngày quốc tế người cao tuổi 01/10 và ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10.

Ông Trần Văn Thịnh - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Suối Tre báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017. Phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng” của  người cao tuổi đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đời sống văn hóa, phát triển kinh tế, giữ gìn ANTT - TTATXH... Qua các phong trào đã xuất hiện nhiều gương điển hình người cao tuổi tham gia tích cực các hoạt động, sống mẫu mực, nêu gương sáng cho con cháu noi theo, góp phần tích cực vào thành tích chung của địa phương. Hội người cao tuổi thực sự là nòng cốt, gương mẫu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, và các phong trào khác ở địa phương.

10-05-2017 T-HOA Tổ chức tổng kết Hội NGười Cao tuổi Suối Tres.JPG
Khen thưởng các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 
 


Tại buổi họp mặt bà Nguyễn Thị Thanh Đào - Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi thị xã và đ/c Trần Vĩnh Hiền – Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo và chúc các cụ người cao tuổi giữ vững truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích, biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của người cao tuổi trong công tác xây dựng Đảng và chính quyền ở địa phương. Nêu cao gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, tiếp tục đẩy mạnh tuổi cao gương sáng xây dựng đời sống văn hóa, bảo vệ an ninh tổ quốc, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, phát huy tinh thần, tuổi cao chí càng cao, sống vui sống khỏe sống có ích cho xã hội, góp phần xây dựng Đất nước ngày càng văn minh giàu đẹp.

Nhân dịp này UBND xã cũng khen thưởng 2 tập thể và 8 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua./.

 

T-Hoa​

 

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​