Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
ĐẠI HỘI CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ SUỐI TRE

​       Chiều ngày 26/5/2017, Chi bộ Quân sự xã Suối Tre tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020.

BCH ra mắt Đại hội

Tham dự có đ/c Nguyễn Đức Sơn - Bí thư Đảng ủy; chủ tịch HĐND - Bí thư chi bộ quân sự cùng 11/11 Đảng viên trong chi bộ cùng về tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Quân sự xã Suối Tre đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QSQP; chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể của xã. Hàng năm, hoàn thành 100% chỉ tiêu giáo dục QP-AN cho các đối tượng bảo đảm chất lượng, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về kiến thức quốc phòng và xây dựng lực lượng dự bọ động viên. Tham gia luyện tập các phương án tác chiến bảo vệ cơ sở, phương án phòng, chống giảm nhẹ thiên tai - tìm kiếm cứu nạn. Tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã thực hiện đúng quy trình công tác xét duyệt tuyển chọn công gọi công dân nhập ngũ đạt 100%, đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ, đúng luật. Tổ chức đăng ký tuổi 17 hằng năm đạt 100%. Thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với Quân đội, hậu phương quân đội và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa“ góp phần xây dựng địa phương vững mạnh.

Chi bộ Quân sự xã đã xác định mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp trong nhiệm kỳ tới nhằm tiếp tục tham mưu có hiệu quả cho Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ QS, QPĐP, xây dựng xã Suối Tre “Cơ bản, liên hoàn, vững chắc”; phát huy sức mạnh tổng hợp xây dựng nền QPTD gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Tiếp tục nâng cao chất lượng tổng hợp, trình độ SSCĐ và chiến đấu của LLDQ xã, nhất là chất lượng chính trị, bảo đảm LLDQ xã luôn đủ khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi tình huống. Xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã lựa chọn ra được 03 đ/c vào BCH Chi bộ cụ thể như sau: Đ/c Nguyễn Đức Sơn  -  Tái đắc cử Bí thư chi bộ; đ/c Đỗ Văn Long - Phó Bí thư; đ/c Nguyễn Ngọc Huynh - Uỷ viên.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp./.

T-Hoa