Ra mắt câu lạc bộ Trung kiên xã Xuân Tân

​          Sáng  ngày 06/10/2017, Ban chấp hành xã Đoàn Xuân Tân tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ trung kiên năm 2017 tại hội trường UBND xã.

Dự lễ ra mắt có đồng chí Thái Trung Ngọc - Phó Bí thư Thị đoàn Long Khánh; Các đồng chí đại diện Đảng ủy - UBMTTQ; Các ban - ngành - đoàn thể xã; Các đồng chí là Bí thư các chi bộ cùng 18 đại biểu là đoàn viên ưu tú, đối tượng Đảng, Đảng viên dự bị và đảng viên trẻ trong tuổi Đoàn cùng dự.

10-06-2017 THỦY TIÊN Ra mắt CLB Trung Kiên Xuân Tân.jpg
Ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB Trung Kiên xã Xuân Tân

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thảo Hiền - Bí thư xã Đoàn thông qua báo cáo tóm tắt quá trình chuẩn bị thành lập Câu lạc bộ; Đại diện Đảng ủy xã thông qua quyết định thành lập CLB trung kiên gồm 43 đồng chí; Ban chủ nhiệm CLB trung kiên gồm 05 đồng chí, đồng chí Lê Thị Thảo Hiền - Bí thư xã Đoàn làm chủ nhiệm CLB.

Việc thành lập câu lạc bộ trung kiên nhằm tạo môi trường thuận lợi cho đoàn viên ưu tú, đối tượng Đảng, Đảng viên dự bị và Đảng viên trẻ trong độ tuổi Đoàn tu dưỡng rèn luyện về mặt nhận thức chính trị và hành động cách mạng trong thực tiễn để nhanh chóng trưởng thành, xứng đáng là lực lượng dự bị tin cậy của Đảng.

Thủy Tiên​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.