Lớp bồi dưỡng chuyên đề: Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam

​        Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Long Khánh tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề: Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho gần 130 cán bộ, đảng viên thuộc các đảng bộ khối cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn thị xã.

P_20171005_140342.jpg
Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng các học viên được triển khai các nội dung gồm: Cơ sở hình thành và phát triển chủ nghiã yêu nước Việt Nam; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới; Xây dựng con người Việt Nam thấm sâu chủ nghĩa yêu nước Việt Nam.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên phát huy hơn nữa chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, lòng tự hào dân tộc, xây dựng mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Thời gian tới Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tiếp tục mở lớp đợt 2 để các đồng chí cán bộ, đảng viên tham gia học tập.

Minh Huệ​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.