Lễ giỗ Đức thánh Trần Hưng Đạo

Sáng ngày 09/10/2017, tại Đền thờ Trần Hưng Đạo – phường Xuân Trung – thị xã Long Khánh. Ban trị sự Đền thờ đã tổ chức Lễ giỗ Đức thánh Trần Hưng Đạo, hướng về tổ tiên, tưởng nhớ công đức to lớn của các vua Hùng dựng nước. Đến dự có đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể phường Xuân Trung và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị xã.

IMG20171009090811.jpg
Quang cảnh làm lễ

Tại đây các đại biểu và nhân dân đã cùng nhau dâng hương và tế lễ cổ truyền tưởng nhớ đến Đức Quốc Tổ Hùng Vương vị vua đầu tiên đã có công dựng nước cùng các vị anh hùng dân tộc qua các thời kỳ.

IMG20171009091159.jpg
Tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo

Lễ hội nhằm mục đích, thông tin tuyên truyền đến quần chúng nhân dân về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc. Thông qua các loại hình hoạt động của lễ hội, giáo dục thanh thiếu niên lòng yêu nước, phát huy truyền thống yêu nước, giữ nước thi đua lao động sản xuất.

IMG20171009090848.jpg
Tượng thờ Đức thánh trong đền

Đây là hoạt động thể hiện truyền thống cao đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Nhằm góp phần nhắc nhở mọi người chúng ta nhớ đến cội nguồn dân tộc.

Thanh Giang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.