Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
ĐẠI HỘI CHI BỘ VĂN PHÒNG THỊ ỦY LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2017-2020

​           Sáng ngày 30/5/2017, Chi bộ Văn phòng Thị ủy đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2020.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV - Bí thư Đảng ủy Khối Đảng và 15/15 đảng viên là đại biểu chính thức của Chi bộ Văn phòng Thị ủy cùng về dự.

Đại hội Chi bộ Văn phòng Thị ủy

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; Báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Đồng thời tập trung thảo luận, đánh giá kết quả, kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017, đánh giá những kết quả đạt được; nhận rõ những hạn chế tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết của nhiệm kỳ. Qua đó bàn bạc, đóng góp đề ra những giải pháp cụ thể sát hợp với tình hình mới, nhằm tiếp tục thực hiệt tốt Nghị quyết Đại hội khối Đảng đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV - Bí thư Đảng ủy Khối Đảng đánh giá : “trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Văn phòng Thị ủy đã lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao; Chi bộ đã phát huy được vai trò hạt nhân chính trị, lãnh đạo trong hoạt động của cơ quan đạt hiệu quả; tích cực đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Quy chế nêu gương theo Quy định của Trung ương và của Tỉnh ủy đối với từng đảng viên. Đặc biệt là Chi bộ luôn chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt và chất lượng đảng viên; giữ vững danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền”.

Định hướng cho nhiệm kỳ tới đồng chí nhấn mạnh: “Trước hết Chi bộ cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên trong đơn vị; làm cho mỗi cán bộ đảng viên luôn thấm nhuần đạo đức cách mạng, nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị. Đảm bảo luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thường xuyên đưa vào sinh hoạt Chi bộ, sinh hoạt cơ quan nội dung tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức phong phú, phù hợp với chức năng nhiệm vụ của đơn vị; mỗi cán bộ, đảng viên phải thực hiện tốt quy chế nêu gương, phải thực sự gương mẫu trên mọi lĩnh vực, luôn là tấm gương sáng về đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ noi theo; trong thực hiện nhiệm vụ cần có thái độ cần mẫn, chu đáo tránh những sai sót có thể xảy ra, tập trung nghiên cứu sâu, bám sát tình hình thực tế để chất lượng soạn thảo các loại văn bản đảm bảo đúng yêu cầu, quy định của Đảng. Lấy hiệu quả công việc làm đầu để động viên tinh thần cán bộ, đảng viên trong thực thi công vụ; tích cực tham mưu cho Thị ủy công tác Văn phòng Cấp ủy từ thị xã đến cơ sở, làm cho công tác Văn phòng Cấp ủy ngày càng mang tính chuyên nghiệp, hiện đại đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra cấp ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Trung Tín-TUV-Chánh Văn phòng Thị ủy tái đắc cử Bí thư Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Trung Tín-TUV-Chánh Văn phòng Thị ủy (giữa) tái đắc cử Bí thư Chi bộ

Tin rằng sau Đại hội này, tinh thần của cán bộ, đảng viên trong Chi bộ Văn phòng luôn hăng hái, vững vàng và bản lĩnh hơn trước mọi hoàn cảnh; với quyết tâm chính trị cao nhằm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội II nhiệm kỳ 2017-2020 mà Đại hội Chi bộ Văn phòng đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ khối Đảng lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015-2020.

CTV