Khai mạc lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2017

​         Sáng ngày 10/10/2017, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Long Khánh đã diễn ra lễ khai mạc Lớp sơ cấp bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2017 cho hơn 70 học viên là Đảng viên chính thức và các Đảng viên dự bị đến từ các Đảng bộ trong toàn thị xã.

Trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 18 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - LêNin; Tư tưởng Hồ Chí Minh về đường lối cách mạng Việt Nam - nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Nguồn gốc và cơ sở của thế giới xung quanh; Mối quan hệ và sự phát triển của các sự vật, hiện tượng trong thế giới; Xã hội loài người và sự vận động phát triển của xã hội loài người.

(10-10) quang cảnh lớp học.jpg
Hơn 70 học viên tham dự lễ khai mạc Lớp sơ cấp bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2017

Cũng tại khóa học, các học viên sẽ được tìm hiểu về kinh tế hàng hóa, sự hình thành và phát triển của kinh tế hàng hóa; Chủ nghĩa tư bản và các giai đoạn phát triển của nó và nhiều chuyên đề bổ ích khác giúp cho học viên nâng cao phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, năng lực công tác của người cán bộ trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương. Ngoài ra các học viên còn được tổ chức đi nghiên cứu thực tế để bổ sung kiến thức cho kỳ kiểm tra cuối khóa học.

Qua lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho các học viên; bổ sung thêm kiến thức về lý luận chính trị, từ đó vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, nghị quyết của Đảng.

Anh Sang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.