TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

​         Sáng ngày 31/5/2016, trong không khí phấn khởi trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, “Ngày hội Bé vào hè”, tổng kết năm học 2016-2017 và ngày lễ ra trường của các con lớp lá.

20170531_091251.jpg
Các cháu lớp Lá ra trườ​ng

Đến dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Bàu Sen, Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu, toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng với các cháu chăm ngoan của trường mầm non Hoa sen

Tại buổi lễ Cô Huỳnh Ngọc Thúy – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả dạy và học trong năm học 2016-2017. Cơ bản trường mầm non Hoa sen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học vừa qua, trường đã tham gia đầy đủ các hoạt động của ngành và đã đạt được những giải thưởng cao, bên cạnh đó tỷ lệ nuôi dạy cháu của trường cũng đạt kết quả rất tốt.

Trong dịp này nhà trường và Đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã trao 75 giấy khen bé ngoan ở các khối lớp và 45 phần quà cho các cháu lớp lá ra trường.

CHÂU NHI