TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

​           Sáng ngày 31/5/2017 Trường tiểu học Kim Đồng, tổ chức tổng kết năm học 2016-2017.

Tham dự có ông Đinh Hồng Quang- Bí thư Đảng ủy phường Xuân An, đại diện Ban đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh tham dự.

P_20170531_093128.jpg
          Tặng giấy khen các em học sinh giỏ​i

Năm học 2016-2017 toàn trường có trên 1.000 học sinh, với 30 lớp, thông qua phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, đã được các giáo viên và học sinh trong toàn trường hưởng ứng tích cực. Kết quả cuối năm học toàn trường có 787 học sinh đạt thành tích trong học tập và rèn luyện được khen thưởng cấp trường; cấp thị xã toàn trường có 256 học sinh đạt giải cuộc thi giải Olimpic Tiếng anh, giải toán Tiếng việt, giải toán Tiếng anh trên Intenet, có 40 học sinh và 6 lớp được công nhận vở sạch chữ đẹp; Thi học sinh giỏi cấp tỉnh có 60 học sinh đạt giải. Đặc biệt, nhà trường có 4 học sinh đạt giải cấp Quốc gia. Trong công tác giảng dạy, đội ngũ sư phạm nhà trường thực hiện phương pháp dạy học tích cực, theo chương trình nhận xét đánh giá học sinh. Qua một năm nỗ lực trong công tác chuyên môn, có 18 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã; 1 giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh.

Các phong trào văn hóa văn nghệ, trường Tiểu học Kim Đồng tham gia tích cực và đạt được nhiều giải cao cấp Thị xã: Giải nhất Hội thi Nghi thức Đội; giải nhì toàn đoàn Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ; có 3 học sinh đạt nhất Hội thi Kể chuyện theo sách; 1 giải nhất vẽ tranh, 1 giải nhất Hội thi kể chuyện về Học học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh.

Tại buổi tổng kết, Ban giám hiệu cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường khen thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc và nổi bật trong năm học.

Minh Huệ