Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
XÃ BẢO QUANG TỔ CHỨC KHAI MẠC HÈ NĂM 2017

Với chủ đề “ Hè kết nối yêu thương – Em vui an toàn”, nhằm mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi trên địa bàn Xã có sân chơi vui tươi bổ ích. Sáng ngày 01/6/2017 nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi tại Trung Tâm VHTT và Học tập cộng đồng xã, Ban chỉ đạo (BCĐ) hè xã Bảo Quang tổ chức khai mạc hè năm 2017 cho các em học sinh thuộc 2 khối TH và THCS trên địa bàn xã.

anh khai mac.JPG
Quang cảnh Khai mạc hè

Tham dự lễ có đại diện Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ , các thành viên BCĐ, ban ngành đoàn thể và các em học sinh 3 trường TH Nguyễn Huệ; TH Nguyễn Du; THCS Bảo Quang cùng đến tham dự.

vui choi ngoai troi.JPG
Trò chơi giân gian

Trong dịp này BCĐ Hè xã Bảo Quang đã tổ chức sân chơi giải trí lành mạnh, phát động phong trào rèn luyện kỹ năng, phát triển năng khiếu, nâng cao sức khỏe cho các em thiếu nhi trong dịp hè như: giáo dục truyền thống lịch sử, tìm hiểu thiên nhiên, hoạt động VHVN-TDTT,vận động các em thiếu nhi tham gia vui chơi rèn luyện thân thể, để giúp các em định hướng học tập tốt, tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi với phương chăm “ An toàn – hiệu quả - Vì đàn em thân yêu”.

Sau phần khai mạc, các em được tổ chức vui chơi ngoài trời các môn dân gian như kéo co, giật cờ tạo không khí vui tươi. Đồng thời thông qua các trò chơi các em được nhận các món quà do ban tổ chức hoạt động hè trao tặng nhằm khích lệ động viên tinh thần cho các em.

Hữu Tươi