LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ THỊ XÃ LONG KHÁNH NĂM 2017

​          Nằm trong các hoạt động hè năm 2017, sáng ngày 03/6, Ban thường vụ Thị đoàn thị xã Long Khánh tổ chức “Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017” với chủ đề:“Tuổi trẻ Long Khánh chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, tại trường THCS Hàng - Gòn xã Hàng Gòn.

QUANG CANH.png
          Quang cảnh buổi lễ

Tham dự có đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Nguyễn Minh Kiên - Thị ủy viên - Bí thư Thị đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Thị xã; cùng các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn Đồng Nai, lãnh đạo Ban dân vận thị ủy, văn phòng Thị ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN, các phòng ban, đơn vị thị xã; lãnh đạo UBND xã Hàng Gòn; Ban chấp hành Thị Đoàn và hơn 600 đoàn viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ toàn thị xã, Tổng Công ty cao su Đồng Nai, đoàn cơ sở khối lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn thị xã, đơn vị tài trợ Công ty thực phẩm dinh dưỡng Mega - Nutrition.

Với chủ đề: “Tuổi trẻ Long Khánh chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, chiến dịch hè tình nguyện năm 2017 được triển khai rộng khắp trên toàn thị xã với các hoạt động như: Tham quan di tích lịch sử Mộ Cự Thạch Hàng Gòn của Khối Trường học trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã; tổ chức khám bệnh và tặng quà cho 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của Khối Thanh niên công nhân, công chức, viên chức, câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thị xã; tổ chức Thư viện lưu động phục vụ cho các em thiếu nhi của Đoàn Khối văn hóa xã hội; ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang, khơi thông cống rãnh của thanh niên Khối địa bàn dân cư, thanh niên Lực lượng vũ trang thị xã; tổ chức các trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi do Nhà văn hóa Thiếu nhi thị xã thực hiện.

TANG QUA.png
      Tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Thị xã, Thị đoàn và Công ty Thực phẩm dinh dưỡng Mega Nutrition đã tặng quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Hàng Gòn.

Thông qua hoạt động tình nguyện nhằm tạo môi trường để Đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đồng thời bồi dưỡng kỹ năng xã hội, tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, tạo nhiều sân chơi bổ ích và thiết thực cho đoàn viên thanh thiếu nhi trong dịp hè 2017.

Minh Dũng