PHƯỜNG PHÚ BÌNH HƠN 80 CỤ DỰ HỌP MẶT NGƯỜI CAO TUỔI

​          Sáng ngày 06/6/2017, Hội NCT phường Phú Bình đã tổ chức họp mặt người cao tuổi nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941- 06/6/2017); sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

P1080389.JPG

Chú​c th các cụ  NCT phườ​ng

Dự hội nghị có  BS Nguyễn Thị Tuyết Nga – Giám đốc TTDSKHHGĐ thị xã Long Khánh; ông Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng ủy phường; ông Đoàn Như Vượng – PCT.UBND; đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, 2 khu phố và đặc biệt có hơn 80 cụ ông, cụ bà đại diện cán bộ, hội viên người cao tuổi cùng tham dự.

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống người cao tuổi,  báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Với những kết quả đã đạt được thể hiện qua việc thăm hỏi, quan tâm kịp thời của Đảng, của Nhà nước, của chính quyền địa phương đến các hội viên lúc đau ốm, khó khăn,…

Hội nghị đã chúc thọ các cụ tròn 70-75-80-85-90-95 tuổi. Ngoài ra, các cụ còn được tư vấn chăm sóc sức khỏe cho NCT do BS Nguyễn Thị Tuyết Nga - Giám đốc TTDSKHHGĐ tx Long Khánh tư vấn.

NH