XÃ SUỐI TRE TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM

Sáng 06/6, Ban đại diện Hội Người cao tuổi xã Suối Tre đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2017); sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2017 và mừng thọ tặng quà hội viên cao tuổi từ 70 tuổi trở lên.

05 cụ tròn 90 tuổ​i

Về dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Đức Sơn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, ông Lê Xuân Hải – Phó chủ tịch HĐND xã, bà Phạm Thị Thu Yến - phó chủ tịch UBND xã, bà Trần Thị Hoa – Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng trưởng các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng ấp và 108 hội viên người cao tuổi cùng về tham dự.

Tại buổi họp mặt, Ông Trần Văn Thịnh - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Suối Tre, ôn lại ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam và báo cáo sơ kết 06 tháng đầu năm của BCH Hội người cao tuổi xã. 76 năm qua, cùng với sự phát triển của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Ban đại diện Hội Người cao tuổi xã Suối Tre đẩy mạnh các hoạt động Hội trong chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi và phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng", phong trào "Người cao tuổi chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao và tham gia bảo vệ môi trường" đồng thời "Người cao tuổi tham gia xây dựng và phát triển quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở cơ sở".... Nhân dịp này UBND tỉnh Đồng Nai mừng thọ và tặng quà cho 05 cụ tròn 90 tuổi, UBND xã Suối tre đã Mừng thọ và Quà cho 105 cụ tròn 70; 75; 80; 85; 95 tuổi năm 2017 trong đó có 40 cụ ở độ tuổi 70; có 24 cụ ở độ tuổi 75; có 33 cụ ở độ tuổi 80; có 09 cụ độ tuổi 85 và 02 cụ tuổi 95. ( Với tổng giá trị 26.300.000).

Phát biểu tại buổi lễ mừng thọ lãnh đạo địa phương xã chúc mừng các cụ trường thọ sống vui, sống khỏe và đánh giá cao vai trò Hội người cao tuổi xã nhà những năm qua đã phát huy truyền thống của dân tộc và của người cao tuổi, 76 năm qua các thế hệ người cao tuổi Việt Nam nói chung và xã nhà nói riêng đã đem hết trí tuệ, tài năng và xương máu cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do, thống nhất đất nước cũng như góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Buổi họp mặt kết thúc mặt trong không khí vui tươi đầm ấm./.

T- Hoa