Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
PHƯỜNG XUÂN HÒA: NẠO VÉT, PHÁT QUANG TẠI SUỐI RẾT DO NGẬP CỤC BỘ

​       Do ảnh hưởng của nhiều cơn mưa lớn liên tục, kéo dài đem theo nhiều bùn đất, lục bình, rác thải gây ứ đọng, dẫn tới nước tại Suối Rết dâng cao gây úng ngập cục bộ một số điểm.

don vệ sinh tại tổ 12.kp2,7.6.2017.JPG
Dọn vệ sinh Suối Rế​t

Sáng ngày 07/6/2017, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn và Ủy ban nhân dân phường Xuân Hòa chỉ đạo Ban Chỉ huy Quân sự, Đoàn Thanh niên, Tổ Quản lý Trật tự đô thị phường nhanh chóng phối hợp tổ chức nạo vét, phát quang tại suối Rết, đoạn đi qua tổ 2, khu phố 2, phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh.

Trong 01 ngày làm việc, cán bộ - công nhân viên phường, Đoàn viên thanh niên phường và nhân dân địa phương đã nạo vét, phát quang dòng chảy của con suối đi qua địa bàn với hơn 01 km chiều dài.

Qua đó, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại do bão, lũ, mưa lớn xảy ra trong mùa mưa; đồng thời đảm bảo nguồn nước hợp vệ sinh, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các hộ dân khu vực xung quanh.

Thanh Phụng