Điện lực Long Khánh họp mặt khách hàng năm 2017


 

​          Sáng ngày 26-10, tại Siêu thị Hoàng Đức. Điện lực Long Khánh tổ chức họp mặt khách hàng năm 2017.

Về dự có ông Trần Mạnh Hùng - Phó phòng Kinh doanh Công ty Điện lực Đồng Nai; ông Nguyễn Văn Tân - Giám đốc Điện lực Long Khánh cùng đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.

 171029 MINH ANH Điện lực Long Khánh họp mặt khách hành năm 2017 (2).jpg
Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2017, với hệ thống nguồn điện Quốc gia ổn định, việc điều hành cung ứng điện theo phương thức không điều hòa, tiết giáp phụ tải và đặc biệt là sự hợp tác của quý khách hàng trong việc sử dụng điện đã tạo điều kiện cho Điện lực Long Khánh đảm bảo nguồn cung cấp điện cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương, giữ điện ưu tiên phục vụ các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng trên địa bàn thị xã Long Khánh. Bảo đảm nguồn cung cấp điện phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, sinh hoạt của nhân dân.

Trong năm qua, Điện lực đã cấp điện và mắc điện kế cho 2 hộ tại xã Bảo Vinh và xã Xuân Tân, đầu tư 1 km hệ thống chiếu sáng tại ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang với kinh phí trên 32 triệu đồng.

Tại buổi họp mặt, khách hàng đã có những ý kiến đóng góp cho Điện lực Long Khánh để Điện lực Long Khánh nắm bắt được và có những giải pháp cung ứng điện phù hợp trong thời gian tới. Đồng thời, Điện lực gửi lời tri ân sâu sắc, ghi nhận những ý kiến của khách hàng và sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Điện lực và khách hàng.

 171029 MINH ANH Điện lực Long Khánh họp mặt khách hành năm 2017 (1).jpg
Khen thưởng các tập thể và cá nhân

Dịp này, Điện lực Long Khánh đã khen thưởng cho 25 tập thể và cá nhân đã có thành tích tiêu biểu về công tác tiết kiệm điện năm 2017. Ngoài ra, còn trao tặng một công trình thắp sáng đường quê tại ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang và trao 3.000 cuốn tập trắng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Minh Anh  ​

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​