Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Khai mạc hội thao TDTT quốc phòng lực lượng vũ trang thị xã năm 2017

​     Thực hiện kế hoạch của Ban CHQS thị xã Long Khánh về việc tổ chức hội thao TDTT quốc phòng lực lượng vũ trang thị xã năm 2017. Sáng ngày 21/6, tại BCH Quân sự thị xã đã long trọng tổ chức khai mạc hội thao TDTT quốc phòng LLVT thị xã Long Khánh năm 2017.

hinh đại biểu.png
     Lãnh đạo dự khai mạc​

Dự lễ khai mạc có đ/c Dương Văn Thường - Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai, đ/c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Long Khánh, đ/c Thái Hoàng Sơn - Phó Chỉ huy Trưởng - Tham mưu Trưởng Ban CHQS thị xã, đại diện lãnh đạo Công an thị xã Long Khánh, các ban ngành đoàn thể thị xã, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã cùng 112 vận động viên là LLDQ tự vệ của các đơn vị xã phường, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã cùng dự.

Tại lễ khai mạc, đại diện ban tổ chức hội thao đã thông qua nội dung, quy chế của hội thao lần này. Đối với từng đội, từng VĐV phải thi đấu trung thực, đúng quy tắc, phản ánh đúng khả năng, trình độ, không đưa xảo thuật, gian lận vào hội thao làm ảnh hưởng thành tích. Đối với đội ngũ trọng tài, giám khảo thực hiện nhiệm vụ trên tinh thần công minh, trung thực, đúng điều lệ, quy tắc thi đấu, không thiên vị làm ảnh hưởng xấu đến hội thao nhằm đánh giá đúng thực chất, đúng kết quả để chọn ra được các đồng chí tiêu biểu đại diện xứng đáng cho LLVT thị xã sẵn sàng tham gia hội thao tại Bộ CHQS tỉnh sắp tới.

các VĐV.png
Các đơn vị tham gia hộ​i thao

Được biết hội thao lần này được diễn ra trong 2 ngày 21 và 23/6 với 3 môn thi đấu gồm: chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ, môn ném lựu đạn xa trúng hướng và môn thi bắn súng CKC.

Đây là hoạt động được Ban CHQS thị xã Long Khánh tổ chức thường xuyên, nhằm đánh giá kết quả, công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động TDTT của các đơn vị, lực lượng DQTV của các xã phường, qua đó kịp thời rút kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác huấn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ, đáp ứng được nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới.

Anh Sang