Chương trình “Vì mắt sáng cộng đồng 2017” trên địa bàn thị xã


 

​         Được sự đồng ý của UBND thị xã Long Khánh, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai tổ chức đoàn khám và điều trị bệnh lý về mắt miễn phí trên địa bàn thị xã theo chương trình “Vì mắt sáng cộng đồng năm 2017”.

Ngày 09/11/2017, tại Trạm y tế phường Phú Bình, địa điểm cuối cùng tại thị xã Long Khánh được Đoàn Y - Bác sĩ của bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, thành viên của tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ tổ chức khám các bệnh lý về mắt (mộng thịt, viêm nhiễm, đục thủy tinh thể…), kiểm tra thị lực, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân, đặc biệt là các cụ ông cụ bà trên địa bàn thị xã Long Khánh.

 171109 DANH LỘC Chương trình  Vì mắt sáng cộng đồng 2017 - Copy.png
Hoạt động khám mắt cho người dân

Trong ngày, có hơn 170 người đến đăng ký khám, nâng tổng số người dân đăng ký khám trong chương trình “Vì mắt sáng cộng đồng 2017” lên khoảng 3.000 người.

Bác sĩ Huỳnh Tấn Phong - Trưởng khoa mắt bệnh viện Quốc tế Đồng Nai cho biết hoạt động khám mắt, cấp phát thuốc miễn phí là một hoạt động nhân đạo được bệnh viện Quốc tế Đồng Nai tổ chức thường niên từ năm 2014 đến nay. Nhằm giúp người dân có cơ hội khám và điều trị chăm sóc sức khỏe; chung tay cùng các tổ chức xã hội hỗ trợ giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh về mắt có hoàn cảnh khó khăn chưa có cơ hội được khám và điều trị.

Chị Lê Quang Ngọc Quyên - Trưởng bộ phận tổ chức sự kiện Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai chia sẻ sẽ phối hợp cùng Hội Người Cao tuổi và Hội Chữ thập đỏ thị xã Long Khánh tổ chức khám tổng quát, cấp phát thuốc và phát quà cho người dân thị xã Long Khánh tại Hội Chữ thập đỏ thị xã, thời gian dự kiến ngày 24/11/2017.

Danh Lộc​

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​