Hơn 3.000 người dân được khám và cấp phát thuốc miễn phí

​         Ngày 09/11/2017, tại Trạm y tế phường Xuân Bình, địa điểm cuối cùng trên tổng số 15 đơn vị xã phường tại thị xã Long Khánh được Đoàn Y - Bác sĩ của bệnh viện Quốc tế Đồng Nai tổ chức khám các bệnh lý về mắt (mộng thịt, viêm nhiễm, đục thủy tinh thể…), kiểm tra thị lực, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.

171109 DANH LỘC Chương trình  Vì mắt sáng cộng đồng 2017.png
Các bác sĩ kiểm tra thị lực cho người dân​

Trong ngày, có hơn 170 người đến đăng ký khám, nâng tổng số người dân đăng ký khám trong chương trình “Vì mắt sáng cộng đồng 2017” lên khoảng 3.000 người.

Hoạt động khám mắt, cấp phát thuốc miễn phí là một hoạt động nhân đạo được bệnh viện Quốc tế Đồng Nai tổ chức thường niên từ năm 2014 đến nay. Nhằm giúp người dân có cơ hội khám và điều trị chăm sóc sức khỏe; chung tay cùng các tổ chức xã hội hỗ trợ giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh về mắt có hoàn cảnh khó khăn chưa có cơ hội được khám và điều trị.

Danh Lộc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.