Giải nhất cuộc thi ảnh “Bình đẳng giới trong gia đình qua ống kính”

​         Phát động từ tháng 3/2017, Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Bình đẳng giới trong gia đình qua ống kính” do Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tổ chức, cuộc thi đã đón nhận được 580 ảnh dự thi của 51 tác giả chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong cả nước tham gia.

Gia đình hạnh phúc.jpg
Gia
đình hạnh phúc

Bức ảnh “Gia đình hạnh phúc” của tác giả Bùi Viết Đồng - Câu lạc bộ ảnh Long Khán đã đoạt giải nhất cuộc thi. Ngoài ra còn có tác giả Phạm Thuận cũng thuộc câu lạc bộ ảnh Long Khánh đoạt giải nhì với tác phẩm “Cào nghêu”.

Ban Tổ chức cuộc thi ảnh “Bình đẳng giới trong gia đình qua ống kính” dự kiến lễ tổng kết và trao giải sẽ​ được tổ chức vào ngày 07/7/2017 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, 202 Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

H Long