DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ XÃ BẢO QUANG NĂM 2017

​        Sáng ngày 19/7/2017, tại hội trường UBND xã Bảo Quang, Ban tổ chức diễn tập thị xã Long Khánh đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017. Tham gia buổi diễn tập có: đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy ; Đ/c Phan Văn Cầm – Ủy viên Thường vụ - Trưởng Công an thị xã; Đ/c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã;  lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, UBND, UBMTTQ; Chỉ huy trưởng Quân sự; Trưởng Công an các phường, xã cùng dự tham quan diễn tập.

7-19-2017 Diễn tập chiến đấu phong thủ xã Bảo Quang (2).png
   Quang cảnh buổi diễn tập

Tại đây, Ban chỉ đạo diễn tập thị xã đã tổ chức diễn tập tại xã Bảo Quang với nội dung: Chuyển xã vào trạng thái, tình trạng Quốc phòng – An ninh; chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu và thực hành chiến đấu, xử lý các tình huống chiến đấu xảy ra.

7-19-2017 Diễn tập chiến đấu phong thủ xã Bảo Quang.png
          Đ/c Nguyễn Đức Thạnh​ phát biểu tại buổi diễn tập

​Sau một ngày làm việc nghiêm túc, nhằm nâng cao trình độ lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp Ủy Đảng, điều hành của chính quyền địa phương trong tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, chuyển địa phương từ thời bình sang thời chiến. Đồng thời bồi dưỡng, nâng cao trình độ, khả năng tham mưu của cơ quan Quân sự, Công an và các ban ngành, đoàn thể chuẩn bị và thực hành chiến đấu phòng thủ địa phương, theo Nghị quyết số 28 –NQ/TW ngày 22/9/2008 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục xây dựng Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới.”

Hữu Tươi