HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC PHỤ NỮ VIỆT NAM TẠI THỊ XÃ LONG KHÁNH

​          Sáng ngày 20/7/2017, tại hội trường UBND thị xã Long Khánh, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức hội thi “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH đất nước” thị xã Long Khánh năm 2017.

Tham dự có các đồng chí đại diện Hội LHPN tỉnh; đ/c Trương Thị Bích Liên - Thị ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; đ/c Võ Thị Kim Trang - Thị ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN thị xã; đ/c Nguyễn Văn Dũng - Phó Ban Dân vận Thị uỷ; cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN của các phường, xã và hơn 150 thí sinh thuộc các đơn vị phường xã trên địa bàn.

Hội thi có 15 đội tham gia với Với chủ đề tuyên truyền rèn luyện 04 phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ. Từ đó, BTC đã thống nhất đưa ra 03 phần thi cho các đội tham gia; trong đó phần thi tiểu phẩm các đội thực hiện tiết mục mà mình tự chọn theo các thể loại như kịch ngắn, trích đoạn, chèo, tuồng, cải lương,.. với thời gian tối đa không quá 10 phút và thành phần dự thi không quá 10 người. Phần thi thuyết trình mỗi đội cử 01 thành viên tham gia thuyết trình theo nội dung tuyên truyền 04 phẩm chất đạo đức gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phần thi kiến thức trắc nghiệm mỗi đội chọn ra 03 thí sinh trả lời 10 câu hỏi do BTC đưa ra, mỗi câu hỏi có 05 giây suy nghĩ và chỉ được đưa ra đáp án 01 lần.

QUANG CANH (1).png
Quang cảnh hội thi

​           Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đơn vị Hội LHPN Công an thị xã; trao 02 giải nhì cho đơn vị Hội LHPN p​hường Xuân An, xã Xuân Tân; trao 03 giải ba cho đơn vị Hội LHPN phường Xuân Thanh, phường Phú Bình, xã Bảo Vinh; ngoài ra, BTC còn trao giải cho phần thi thuyết trình hay nhất thuộc về đơn vị Hội LHPN phường Xuân An.

TRAO GIẢI.jpg
Đồng chí Trương Thị Bích Liên​ trao giải cho các đội

Cùng với việc tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức của phụ nữ; trong thời gian tới, UBND thị xã sẽ tích cực tổ chức thêm nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu, tạo điều kiện để phụ nữ trên địa bàn có cơ hội phấn đấu, rèn luyện, khẳng định bản thân trên mọi lĩnh vực của cuộc sống, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Minh Dũng