Ban Chỉ huy quân sự thị xã tổ chức giải bóng chuyền giao lưu giữa các đơn vị

​        Chiều ngày 08/12/2017, Ban chỉ huy quân sự thị xã Long Khánh tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tùng - Phó Chỉ hủy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã; các đồng chí trong Ban Chỉ huy quân sự thị xã và các vận động viên tham dự giải.

Tham gia giải, Ban Chỉ huy quân sự thị xã và 15 đơn vị xã - phường thành lập đội, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Các trận thi đấu được diễn ra tại sân Bóng chuyền Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã và sân bóng chuyền Ban Chỉ huy quân sự thị xã

171210 DANH LỘC Giải bóng chuyền Ban chỉ huy quân sự.jpg
Đội xã Bàu Trâm giành chức vô địch giải bóng chuyền

Giải được tổ chức trong 2 ngày 08 - 09/12/2017, các đội bóng đã tham gia thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ thuật, chiến thuật tạo nên các trận đấu hay, hấp dẫn, thu hút người xem.

Kết quả chung cuộc cúp vô địch giải thuộc về đội bóng chuyền của Ban Chỉ huy quân sự xã Bàu Trâm. Giải đấu diễn ra tốt đẹp và đã tạo được không khí sôi nổi, phấn khởi, thắt chặt tình hữu nghị và học tập trao đổi giữa các đơn vị, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần tạo động lực và khí thế hăng hái thi đua lập thành tích, hoàn thành nhiệm vụ góp phần vào công cuộc giữ vững và bảo vệ tổ quốc.

Danh Lộc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.