Giao ban công tác truyền thanh các phường xã quý 4 năm 2017


 

​        Chiều ngày 11/12/2017, tại phòng họp Đài Truyền thanh thị xã Long Khánh đã diễn ra buổi Họp giao ban công tác phát thanh giữa Đài Truyền thanh thị xã và các phường xã quý 4 năm 2017.

Tham dự buổi họp giao ban, có ông Đặng Ngọc Trường - Trưởng đài truyền thanh thị xã Long Khánh - Chủ trì buổi họp; đại diện lãnh đạo các phường - xã cùng các cán bộ đài truyền thanh cơ sở của 15 đơn vị phường - xã.

 171312 ANH SANG Họp giao ban giữa Đài và xã phường.jpg
Ông Đặng Ngọc Trường - Trưởng Đài truyền thanh định hướng hoạt động truyền thanh năm 2018

Tại đây, lãnh đạo Đài Truyền thanh thị xã đã trao đổi với lãnh đạo UBND các phường, xã về những công tác truyền thanh trên địa bàn thị xã, đồng thời nghe các cán bộ đài truyền thanh cơ sở chia sẻ về những khó khăn trong công tác tại đơn vị như: Việc xây dựng bản tin thời sự của đài cơ sở và các thao tác kỹ thuật khi sử dụng máy phát thanh…

Qua buổi làm việc, Đài Truyền thanh thị xã đã khái quát và định hướng công tác truyền thanh năm 2018; Giải đáp, hướng dẫn kỹ thuật cho các cán bộ đài cơ sở. Bên cạnh đó tạo điều kiện để những kỹ thuật viên phụ trách đài cơ sở làm tốt công tác truyền thanh, có dịp trao đổi kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt hơn công tác tuyên truyền thông tin đến người dân trên toàn địa bàn thị xã.

Anh Sang​

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​