Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Viết Đồng đoạt giải nhất cuộc thi ảnh “Đối thoại với dòng sông”


 

​          Để bảo vệ sông ngòi và góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng, với thông điệp: “Bảo vệ sông ngòi là bảo vệ mạch máu của sự sống”. Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam (VRN) tổ chức cuộc thi ảnh thông qua mạng xã hội Facebook với chủ đề “Đối thoại với dòng sông” khu vực đồng bằng sông Cửu Long từ tháng 6/2016 đến 31/12/2017.

Cuộc thi dành cho mọi công dân có sử dụng facebook, không phân biệt quốc tịch. Ban Tổ chức sẽ liên hệ trao giải thưởng cho các tác giả qua email. Kết quả cuộc thi tháng 11/2017,  NSNA Bùi Viết Đồng đoạt giải nhất “Cuộc sống ven sông”

 171216 HLONG Thi ảnh Bùi Viết Đồng.jpg
Ảnh Cuộc sống ven sông” của NSNA Bùi Viết Đồng đoạt giải nhất cuộc thi

Đây là một sân chơi, chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội Facebook, là cơ hội để tất cả mọi người thể hiện suy nghĩ, mong muốn và ý tưởng về các vấn đề liên quan đến sông ngòi. Những hình ảnh tham gia cuộc thi là những câu chuyện khắc họa vai trò, trách nhiệm và quyền lợi của mọi người trong quá trình bảo vệ, sử dụng tài nguyên nước.

Ngoài ra, các tác phẩm còn là những vẻ đẹp của dòng sông, văn hoá sông nước và cộng đồng sinh sống ven sông và những thách thức mà cộng đồng phải đối mặt gần đây do những thay đổi bất thường về dòng chảy hoặc ô nhiễm nguồn nước.

H Long​

 

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​