Phường Xuân Trung tổ chức giao hữu bóng đá kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

​         Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ngày (22/12 /1944 - 22/12/2017). Sáng ngày 16/12/2017, Ban chấp hành Đoàn phường Xuân Trung tổ chức trận bóng đá giao hữu đội bóng Đoàn phường Xuân Trung đội bóng Tiểu Đoàn Phòng Hóa 38.

Tham gia trận đấu, các cầu thủ của cả 2 đội chơi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình, cống hiến những đường bóng đẹp trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả trận, đội Đoàn phường Xuân Trung hòa với đội bóng Tiểu Đoàn Phòng Hóa 38 với tỷ số 4 : 4

171218 XUÂN HƯNG Trận bóng giao hữu Xuân Trung.jpg
Các cầu thủ tham gia trận giao hữu

Trận bóng đá giao hữu của 2 đơn vị là một trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đây tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tích cực rèn luyện thể dục, thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, với ý nghĩa "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", "Rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Xuân Hưng​

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.