Trường tiểu học Lê Lợi tổ chức buổi nói chuyện sinh hoạt truyền thống

​               Sáng ngày 18/12/2017, tại trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về chủ đề Quân đội nhân dân Việt Nam. Đến nói chuyện truyền thống là Đại tá đã nghỉ hưu - ông Bùi Quang Hòa - Báo cáo viên Hội cựu chiến binh xã Suối Tre, cùng sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 460 học sinh.

IMG_2878 THANH HOA Trường Lê Lợi tổ chức nói chuyện truyền thống.JPG
CCB Bùi Quang Hòa - Đại tá đã nghỉ hưu ôn lại truyền thống đấu tranh của dân tộc

Tại đây, CCB Bùi Quang Hòa đã nói về truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc ta, sự ra đời và lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kì. Mặc dù, thời gian chỉ 45 phút nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, khoa học và sự truyền đạt nhiệt tình, hấp dẫn với những chi tiết cụ thể, những con số thuyết phục, bài nói chuyện đã giúp các em học sinh hiểu thêm về chiến công to lớn của quân và dân ta. Đặc biệt, với vai trò từng là một Đại tá đã trải qua thời chiến, ông đã giúp các em hiểu hơn về hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ thật dũng cảm, kiên cường và bất khuất.

IMG_2878 THANH HOA Trường Lê Lợi tổ chức nói chuyện truyền thống (2).JPG
Các CCB trao các phần quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập cho các em học sinh. Qua đó các em tự ý thức trách nhiệm đối với quê hương đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa hiện nay.

T-Hoa

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.