Hội cựu chiến binh xã Suối Tre tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2017


​           Sáng ngày 18/12/2017, tại hội trường UBND xã Suối Tre, Hội cựu chiến binh xã Suối Tre tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu (CCB) năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. 

Tham dự hội nghị có đ/c Lê Văn Thành - Phó chủ tịch Hội CCB thị xã; đ/c Trần Vĩnh Hiền - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng đại diện lãnh đạo UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể Hội cựu chiến binh xã cùng đến tham dự.

 
171219 THANH HOA Tổng kết CCB xã Suối Tre a.JPG
Hội cựu chiến binh xã Suối Tre hiện có trên 140 hội viên, sinh hoạt tại 7 chi hội​

Hội cựu chiến binh xã Suối Tre hiện có trên 140 hội viên, sinh hoạt tại 7 chi hội. Trong năm 2017, thông qua các đợt học tập Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, thị xã và của Hội cựu chiến binh các cấp, hầu hết các hội viên cựu chiến binh luôn có tư tưởng kiên định vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, phát huy truyền thống của quân đội.

Trong năm qua, hội đã quan tâm đẩy mạnh phong trào hội viên giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, từ nguồn quỹ Hội do các hội viên đóng góp. Với số tiền 280 triệu đồng quỹ hội, đều giải quyết cho hội viên vay với lãi xuất thấp hoặc không lãi xuất, Hội đã xét cho các hội viên khó khăn vay vốn để sản xuất, chăn nuôi, ngoài ra các hội viên có điều kiện về kinh tế đã giúp vốn, hỗ trợ vật tư, giống cây con…. Từ các phong trào hỗ trợ trên, phần nào đã giúp cho các hội làm ăn vươn lên ổn định cuộc sống.  Bên cạnh đó, hội còn thường xuyên tham gia sinh hoạt ấp, tổ nhân dân, nhằm tuyên truyền giáo dục pháp luật về tệ nạn xã hội, tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội, hàng năm số hộ gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa ngày một tăng.  Hội có 58 Đảng viên, số Hội viên tham gia công tác chính quyền, mặt trận và các đòan thể của xã, ấp có 22 đồng chí. Kết quả, năm 2017 số hội viên đạt cựu chiến binh gương mẫu 98%, có 3/7 chi hội cựu chiến binh đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc, số còn lại đạt chi hội cựu chiến binh trong sạch vững mạnh khá. Trên cơ sở những mặt đã đạt được của năm qua Hội đã đề ra phương hướng và nhiệm vụ năm 2018 xây dựng Hội CCB cơ sở đạt Trong sạch vững mạnh Xuất sắc tiêu biểu (TSVMXSTB), 100% chi hội đạt (TSVM) đảm bảo sinh hoạt thường xuyên 95% trở lên, 100% hội viên không vi phạm pháp luật kỷ luật, hưởng ứng tham gia xây dựng các nguồn quỹ đạt 100% chỉ tiêu, tổ chức đại hội CCB xã Suối Tre nhiệm khóa VI nhiệm kỳ 2017-2022 vào quý I năm 2017...

 171219 THANH HOA Tổng kết CCB xã Suối Tre (2).JPG
Các CCB được nhận giấy khen của UBND xã

Dịp này có 3 đồng chí được tặng kỷ niệm chương Cựu chiến binh VN, 1 cá nhân và 1 tập thể hội được Hội CCB thị xã khen thưởng; UBND xã khen thưởng 4 cá nhân 2 tập thể và Hội CCB xã cũng khen thưởng 2 tập thể và 16 cá nhân.

T-Hoa

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​