Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai thăm tặng quà gia đình chính sách trên đại bàn thị xã Long Khánh

​         Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7. Sáng 25/7/2017, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai phối hợp với Nhà Thiếu nhi thị xã Long Khánh đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho 12 gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Long Khánh.

hinh tang qua 1.png
      Thăm hỏi sức khoẻ Mẹ Việt Nam anh hùng

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần gửi tới các gia đình lời chúc sức khỏe, lời động viên sâu sắc nhất. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, là tấm gương sáng cho con cháu, thế hệ trẻ noi theo.

tang qua me liet sy.png

Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Dịp này, đoàn đã gửi đến các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, Mẹ VNAH trên địa bàn thị xã Long Khánh.

Anh Sang