Thăm và tặng quà cho Mẹ tổ hội mẹ truyền thống, mẹ gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7

Sáng ngày 27/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Long Khánh tổ chức 03 đoàn đến thăm và tặng quà cho 16 gia đình là Mẹ tổ hội mẹ truyền thống, Mẹ gia đình chính sách, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).

(27-7)HOI LHPN THAM TANG QUA.jpg
              Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã​ trao tặng phần quà cho gia đình chính sách

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh, tích cực tham gia hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời mong muốn gia đình luôn gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước động viên con cháu thi đua lao động sản xuất nâng cao thu nhập cải thiện đời sống. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TX.Long Khánh luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh cao cả của các gia đình đã cống hiến công sức, xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đoàn cũng mong rằng, cấp ủy chính quyền địa phương, Hội liên hiệp Phụ nữ các xã, phường tiếp tục có nhiều việc làm thiết thực giúp đỡ các hộ gia đình, ngày càng có cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 16 phần quà mỗi phần trị giá 500.000đ tiền mặt cho các gia đình. Đây là việc làm thường xuyên hàng năm của Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã. Nhằm tri ân, tưởng nhớ công ơn tới các gia đình có công với cách mạng.