Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ thi đua năm 2018


 

​        Sáng ngày 20/12, Hội Cựu chiến binh xã Xuân Tân tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ thi đua năm 2018 tại hội trường UBND xã.

Dự hội nghị có đồng chí Hồ Dương - PCT. Hội CCB thị xã Long Khánh; các đồng chí đại diện Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã; các ban - ngành - đoàn thể xã, ấp và gần 50 hội viên CCB tiêu biểu trên địa bàn xã cùng dự.

 171220 THỦY TIÊN Tổng kết CCB Xuân Tân.JPG
Đông đảo hội viên Hội Cựu chiến binh tham gia hội nghị tổng kết

Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2017 đã động viên được cán bộ, hội viên của xã vươn lên hoàn thành tốt 7 nhiệm vụ 40 tiêu chí đề ra, kể cả các đợt thi đua đột xuất của Hội và các phong trào thi đua yêu nước do xã phát động như chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, có tác dụng thiết thực đã khẳng định phong trào thi đua của Hội năm 2017 là đúng hướng; bám sát được nhiệm vụ của Hội, của địa phương, được các chi hội và hội viên vận dụng sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả. Ngay từ đầu năm Hội đã xây dựng chương trình công tác trong năm, các kế hoạch chuyên đề, hàng tháng đều triển khai phong trào thi đua cho phù hợp với 07 nội dung và 40 chỉ tiêu, xây dựng công tác chính trị và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phòng chống tội phạm - tệ nạn xã hội. Quán triệt các Nghị quyết của Đảng các cấp, lồng ghép các chương trình mà xã phát động và tuyên truyền nên mọi công tác hội đều đạt, nhiều mặt như phong trào hội viên làm kinh tế giỏi, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, công tác ANQP, trật tự an toàn xã hội được triển khai, thực hiện thường xuyên.

Phát huy các kết quả đạt được và khắc phục những hạn chế tồn tại trong năm qua, Ban chấp hành Hội cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018 với 24 chỉ tiêu và 07 giải pháp cơ bản nhằm tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Hội trong thời gian tới. Dịp này, UBND xã đã trao giấy khen cho 04 tập thể, 09 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2017

 

Thủy Tiên​

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​