Ngày họp thứ 2-kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã khóa III

​          Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 6, ngày 20/12/2017 tại hội trường khối nhà nước, các đại biểu HĐND thị xã khóa III tiếp tục ngày họp thứ 2.

Tham dự có ông Đinh Quốc Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Văn Nải – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, ông Hồ Văn Nam – Chủ tịch UBND thị xã; các ông bà, trong Ban Thường vụ Thị ủy, các phó Chủ tịch UBND; Trưởng, Phó các Ban HĐND thị xã; Lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Thị ủy, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, các đoàn thể thị xã cùng 35/35 đại biểu HĐND thị xã, khóa III.

171220 HƯƠNG LAN MINH DŨNG Ngày làm việc thứ 2 buổi họp HĐND thị xã.png
Toàn cảnh buổi họp

Trong ngày họp thứ 2, các đại biểu HĐND thị xã bước vào chất vấn và trả lời chất vấn. Tại đây có 2 ý kiến chất vấn của đại biểu về việc xây dựng các chuỗi liên kết, các dự án cánh đồng lớn gắn với tiêu thụ sản phẩm và các giải pháp kiềm chế tệ nạn ma túy trong thời gian tới. Ông Lê Văn Thắng, Trưởng Phòng kinh tế thị xã và ông Phan Văn Cầm, Trưởng Công an thị xã đã trả lời chất vấn. Nhìn chung các phần trả lời của các cơ quan chức năng được các đại biểu HĐND thị xã tại kỳ họp tán thành.

Tại kỳ họp này UBND thị xã trình HĐND thị xã miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND thị xã phụ trách lĩnh vực Giáo dục và đào tạo.

171220 HƯƠNG LAN MINH DŨNG Ngày làm việc thứ 2 buổi họp HĐND thị xã (2).png
Ông Nguyễn Văn Nải – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã​ phát biểu tại hội nghị

Kỳ họp đã thông qua 08 nghị quyết quan trọng gồm: Nghị quyết về mục tiêu, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018 của thị xã Long Khánh; Nghị quyết về bổ sung dự toán thu, chi ngân sách năm 2017; Nghị quyết về giao dự toán thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương, phân bổ chi ngân sách thị xã và ngân sách các phường, xã năm 2018; Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công năm 2018; Nghị quyết kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020; Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2018 của HĐND thị xã; Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2018 của HĐND thị xã; Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 6 HĐND thị xã.

Hương Lan - Minh Dũng

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.