Xuân Tân thăm hỏi, tặng quà giáo xứ Cẩm Tân nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017


 

​         Chiều ngày 21/12, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Tân đã đến thăm hỏi, tặng quà tại giáo xứ Cẩm Tân nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017.

Tại đây đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe linh mục cùng bà con giáo dân trong giáo xứ hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, sống tốt đời, đẹp đạo. Đồng thời, đoàn cũng tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với linh mục giáo xứ.

 171222 THỦY TIÊN Xuân Tân tặng quà giáng sinh.JPG
Đại diện lãnh đạo xã trao quà cho giáo xứ


Tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã đã ghi nhận những đóng góp tích cực của giáo dân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội - ANQP xã nhà trong thời gian qua, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội mà Đảng và Nhà nước đã đề ra. Và mong rằng giáo xứ sẽ tiếp tục cùng nhân dân xã nhà thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, đoàn kết xây dựng quê hương xã nhà ngày một giàu đẹp, xứng đáng là xã anh hùng, xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Đại diện giáo xứ Linh mục Cao Thọ Lành đã chân thành cám ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để giáo xứ hoạt động thuận lợi, theo quy định của luật pháp, luôn chăm lo đến cuộc sống vật chất và tinh thần, quyền lợi chính đáng của bà con giáo dân.

 

Thủy Tiên​

 

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​