Viếng nghĩa trang, dâng hương Đền thờ liệt sỹ thị xã Long Khánh

​        Sáng ngày 22-12, Thị xã Long Khánh đã long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang và dâng hương tại đền thờ liệt sỹ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc. Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12.

171222 ANH SANG Lễ Viếng NTLS - Khánh thành đền thờ.png
Quang cảnh lễ viếng

Dự lễ có các các đồng chí Nguyễn Văn Nải - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; đ/c Hồ Văn Nam - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN thị xã; các lực lượng vũ trang; đại diện lãnh đạo các cơ quan - ban - ngành - đoàn thể thị xã, các tổ chức tôn giáo, nhân dân các phường - xã trên địa bàn thị xã.

171222 ANH SANG Lễ Viếng NTLS - Khánh thành đền thờ (2).png
Lãnh đạo thị xã dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ

Trong giờ phút thiêng liêng, trước tượng đài liệt sĩ, toàn thể đại biểu và đồng bào đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã; Tổng Công ty cao su Đồng Nai; Sư đoàn 302 và Tiểu đoàn 38 Bộ đội phòng hoá đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”; thắp hương tri ân trước tượng đài Tổ quốc ghi công và các phần mộ liệt sĩ đang an nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ thị xã.

171222 ANH SANG Lễ Viếng NTLS - Khánh thành đền thờ (4).png
Quang cảnh dâng hoa tại đền thờ liệt sĩ

171222 ANH SANG Lễ Viếng NTLS - Khánh thành đền thờ (3).png
Lãnh đạo thị xã dâng hương tại đền thờ liệt sĩ

Tiếp đến các đồng Lãnh đạo Thị uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành Thị xã; đã đến  Đền thờ liệt sỹ thị xã, tổ chức nghi thức đặt tràng hoa, dâng hương, thắp nén nhang hương tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và gần 7000 anh hùng, liệt sỹ hy sinh trên vùng đất Long Khánh anh hùng và các địa phương lân cận trong hai cuộc kháng chiến.

Minh Anh

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.