Long Khánh họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

​          Nhằm kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 22/12/2017, UBND thị xã Long Khánh tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn, cùng cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang thị xã, tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự thị xã.

Dự có đ/c Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy; đ/c Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí lãnh đạo đại diện HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã, Đảng ủy Ban Chỉ huy quân sự thị xã, Bí thư, phó Bí thư UBND các phường xã cùng các đ/c là cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn  cũng đến tham dự.

171225 MINH DŨNG họp mặt 22.12.png
Quang cảnh buổi họp mặt

Buổi họp mặt được bắt đầu với phần chiếu phim tài liệu Miền Nam chiến đấu Xuân 1968 và chương trình văn nghệ chào mừng. Sau đó, các đồng chí được nghe lãnh đạo UBND thị xã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Theo báo cáo của UBND thị xã, trong thời gian qua Đảng bộ thị xã luôn nổ lực, cố gắng, huy động mọi nguồn lực trong xã hội, phát huy mọi thế mạnh của địa phương để triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ với những giải pháp khả thi, đồng bộ, tạo bước phát triển cơ bản trên từng lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, cải thiện và nâng cao đời sống của nhân dân.

Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống quyết chiến, quyết thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng trong 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đồng thời, thông qua gặp mặt để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, qua đó vận động các đồng chí tích cực tham gia vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Minh Dũng​

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.