TRAO TẶNG XE LĂN, XE LẮC CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Sáng ngày 04/8/2017 tại Hội Chữ thập đỏ TX.Long Khánh. Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh cùng Hội từ thiện “Thánh hữu Ngày sau” phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng 66 chiếc xe lăn, xe lắc cho các đối tượng là hộ nghèo, người già khuyết tật và nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn 6 huyện gồm: Xuân Lộc (10 chiếc); Thống Nhất (5 chiếc); Trảng Bom (13 chiếc); Vĩnh Cửu (19 chiếc); Công ty Cao su Đồng Nai (9 chiếc) và thị xã Long Khánh (10 chiếc). Mỗi chiếc trị giá từ 3.5 triệu đến 4.8 triệu đồng.

trao xe lan.bmp
Ban tổ chức cùng những người khuyết tật tại lễ trao tặng xe lăng, xe lắc

Đây là món quà có ý nghĩa đối với những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, là nghĩa cử nhân ái thể hiện sự quan tâm chia sẻ của xã hội, giúp đỡ những người khuyết tật có phương tiện phù hợp để tự tin vươn lên hoà nhập với cộng đồng.

Toàn bộ số xe lăn, xe lắc này do Hội Bảo trợ thành phố Hồ Chí Minh vận động Hội từ thiện “Thánh hữu Ngày sau” hỗ trợ trao tặng, kinh phí trao xe lăn, xe lắc trong đợt này hơn 300 triệu đồng. Nhằm hỗ trợ cho người khuyết tật, thương tật và nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam có phương tiện đi lại, thuận tiện hơn cho việc sinh hoạt, làm việc hàng ngày.