Tuyên truyền pháp luật lao động, bảo hiểm, công đoàn, an ninh trật tự cho công nhân khu nhà trọ năm 2017


 

​            Tối ngày 26/12/2017 tại khu nhà trọ Bảo Châu, Văn Sang, Bảo Yến, Thị Nghĩa - ấp Núi Tung - xã Suối Tre - thị xã Long Khánh, Liên đoàn Lao động phối hợp với Bảo hiểm xã hội thị xã, Công an xã Suối Tre tiến hành tuyên truyền pháp luật lao động, bảo hiểm, công đoàn, an ninh trật tự cho công nhân lao động.

Tham dự buổi tuyên truyền có đ/c Lê Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động, đ/c Trần Thị Tố Loan, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội, đ/c Lê Minh Thuận, Trưởng Công an xã Suối Tre và trên 50 công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp và sinh sống trong các khu nhà trọ này.

171226 THẾ HẢI Tuyên truyền Páp luật tại xã Suối Tre.JPG
Nhiều thông tin thiết thực được triển khai đến những người lao động
 

Việc tuyên truyền được thực hiện theo hình thức hỏi - đáp, tặng quà, có sự tương tác giữa cán bộ tuyên truyền và người lao động. Qua tuyên truyền góp phần trang bị cho công nhân lao động những kiến thức cơ bản về pháp luật Lao động, Bảo hiểm, Công đoàn, giúp người lao động tự bảo vệ được bản thân trong các quan hệ lao động, góp phần duy trì quan hệ lao động hài hòa, ổn định. Phổ biến, cung cấp cho công nhân những thủ đoạn phương thức hoạt động mới của các loại tội phạm, các thức phòng ngừa và đối phó, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, tính mạng cho người lao động.

Thế Hải​ 

 

Thăm dò ý kiến

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh


 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​