TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2017

Trong ngày 06/8, tại Nhà Văn hóa khu phố, Ban Công tác Mặt trận khu phố 2 và khu phố 5 - phường Xuân Hòa tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017.

Tham dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đoàn thể, cảnh sát khu vực phụ trách địa bàn; Bí thư, Trưởng - Phó khu, Ban khu, Ban Công tác Mặt trận, đảng viên Chi bộ, đảng viên cư trú trên địa bàn, cùng các hộ dân trong khu phố.

QC ngày hội tại khu phố 5.JPG
           Đông đảo bà con nhân dân khu phố tham dự ngày hội

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các chi hội, đoàn thể biểu diễn; cảnh sát khu vực tuyên truyền kỷ niệm 12 năm ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/08/2005 - 19/08/2017) gắn với kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/08/1945 - 19/08/2017); đại diện Ban Công tác Mặt trận báo cáo kết quả 01 năm thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và điển hình những tập thể, cá nhân trên lĩnh vực phòng - chống các loại tội phạm trên địa bàn.

Cũng tại đây, Ban Công tác Mặt trận phát động phong trào thi đua, đại diện Ban khu, các đoàn thể, cảnh sát khu vực và các Tổ trưởng Tổ nhân dân ký kết giao ước thi đua bảo vệ an ninh Tổ quốc từ ngày 19/08/2017 - 19/08/2018.

Phát biểu tại ngày hội, lãnh đạo Đảng ủy phường biểu dương thành quả 02 khu phố đạt được trong năm qua; đồng thời, đề nghị các cán bộ, đảng viên cùng nhân dân khắc phục khó khăn, thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ, góp phần xây dựng phường Xuân Hòa giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng. Tiếp tục khẳng định sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và truyền thống yêu nước của nhân dân trên địa bàn, đảm bảo cho sự phát triển kinh tế và an ninh - chính trị trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, các mạnh thường quân trao nhiều phần quà cho học sinh nghèo hiếu học; Ban Công tác Mặt trận biểu dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong năm qua (từ ngày 19/08/2016 - 19/08/2017), giấy khen và phần thưởng sẽ được trao tại ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017 của phường Xuân Hòa.

Thanh Phụng