LỄ KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC 19/8/2005 – 19/8/2017

​Chiều ngày 07/8/2017, Thị đoàn Long Khánh tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm “Ngày Hội Toàn Dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc 19/8/2005 – 19/8/2017” tại hội trường khối vận thị xã Long Khánh. Tham dự có đ/c Phạm Văn Hoàng - Ủy viên thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo thị xã; đại diện Công an thị xã, Ban chỉ huy Quân sự, UBMTTQ, Hội Phụ nữ; Ban thường vụ Thị đoàn Long Khánh và các Bí thư chi đoàn; đoàn viên, thanh niên các xã - phường - cơ quan - đơn vị cùng tham dự.
07-8-2017 Lễ kỷ niệm 12 năm ngày hội toàn dân bảo vệ  ANQP (1).png
 Đoàn viên, thanh niên tham dự buổi lễ

Qua một năm thực hiện công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, Ban thường vụ Thị đoàn Long Khánh đã triển khai phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” đến đoàn viên thanh niên 15/15 phường, xã và các chi đoàn cơ quan, đơn vị. Phối hợp cùng các đơn vị UBMTTQVN; công an; các ban - ngành - đoàn thể - xã - phường được 35 buổi tuyên truyền phòng chống tội phạm với hơn 1500 đoàn viên tham gia. Thành lập “CLB Thắp sáng niềm tin” tại 15/15 đơn vị đoàn xã - phường.

Đồng thời Ban Thường vụ Thị đoàn cùng lực lượng đoàn viên, thanh niên các xã - phường tham gia công tác quản lý, cảm hóa các đối tượng hoàn lương; tham gia các lớp tập huấn phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; thường xuyên tổ chức họp dân, thanh thiếu niên tuyên truyền nội dung phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; nâng cao tinh thần mạnh dạn tố giác tội phạm cho hơn 2500 lượt đoàn viên thanh niên, nhân dân tham gia; phối hợp với công an, quân sự xã - phường thành lập mô hình Ngõ hẻm thanh niên tự quản, các tuyến đường văn minh đô thị với 330 đoàn viên tham gia đã góp phần giải quyết kịp thời 41 vụ việc về an toàn giao thông, trộm cắp tài sản…

Từ đó giúp nhận thức pháp luật của cán bộ, đoàn viên, thanh niên từng bước được nâng lên; góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm trong đấu tranh phòng chống tội phạm và ngăn ngừa, hạn chế vi phạm pháp luật, giảm các loại tội phạm trên địa bàn thị xã.

(07 -08) LE KY NIEM NGAY HOI TOAN DAN BAO VE AN NINH TO QUOC - KHEN THUONG.png
 Đ/c Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy trao giấy khen cho các đoàn viên

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Ban Thường vụ Thị đoàn Long Khánh đã khen thưởng cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc sau một năm thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc”.

Hữu Tươi