Đoàn Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng viếng Đền thờ Liệt sỹ, Nghĩa trang Liệt sỹ và Đài tưởng niệm Liệt sỹ 341

​         Chiều ngày 29/12, Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Bí thư Quân ủy Trung ương - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cùng các tướng lĩnh quân đội; các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và thị xã dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ, Nghĩa trang Liệt sỹ và Đài tưởng niệm Liệt sỹ 341 thị xã Long Khánh.

Tại Đền thờ Liệt sỹ thị xã, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cùng các tướng lĩnh trong Quân đội cùng Lãnh đạo tỉnh và thị xã đã đặt đặt tràng hoa, dâng hương dành một phút mặt niệm để tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và gần 7000 anh hùng, liệt sỹ hy sinh trên vùng đất Long Khánh anh hùng và các địa phương lân cận trong hai cuộc kháng chiến.

29- 12  DEN THO.png
 Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đoàn viếng và dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ

29- 12  DEN THO 2.png
Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ​ghi sổ lưu niệm

Tại đây, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ghi sổ lưu niệm với dòng chữ “Quân ủy Trung ương – Bộ trưởng Bộ quốc phòng và cán bộ chiến sỹ toàn quân luôn luôn khắc ghi, biết ơn sự hi sinh to lớn của Anh hùng liệt sỹ, luôn đoàn kết chung sức bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. Cảm ơn lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và thị xã Long Khánh cùng đồng bào đồng chí đã tạo dựng nơi này để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã yên nghĩ nơi đây”.

29- 12 NGHIA TRANG.png
Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ

29- 12  VIENG BIA SU DOAN 341.png
           Đoàn đã đến viếng thăm Nhà Bia Sư Đoàn 341

Tiếp đến Đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã đặt tràng hoa và dâng hương tại tượng đài Tổ quốc ghi công thị xã. Đồng thời, Đoàn đã đến viếng thăm Nhà Bia Sư Đoàn 341 vừa mới khánh thành và thắp hương tưởng niệm, tưởng nhớ tôn kính tri ân 1.012 cán bộ, chiến sĩ Sư Đoàn Bộ binh 341 đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc trên mãnh đất Long Khánh anh hùng.

29- 12  TANG QUA BA ME VNAH.png
Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng​ trao tặng quà cho các thương binh và mẹ VNAH

29- 12  TANG ANH LUU NIEM 1.png
Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng​ nhận ảnh lưu niệm từ lãnh đạo Thị ủy Long Khánh

29- 12  THI UY.png
Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng​ cùng các tướng lĩnh quân đội
chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Thị ủy Long Khánh

Sau lễ viếng, Đoàn đã đến thăm làm việc tại Thị ủy Long Khánh và tặng 15 phần quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng và thương bệnh binh. Đồng chí Bộ trưởng cũng đã thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe đến các mẹ VNAH, các thương binh đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Thanh Giang – Minh Sang – Minh Dũng – Đài TT Long Khánh

Đề án thành lập 5 phường và thành phố Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.