Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Đồng Nai làm việc tại thị xã Long Khánh

Chiều ngày 15/8/2017 tại hội trường UBND thị xã Long Khánh, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND thị xã Long Khánh tổ chức “Hội nghị tập huấn hướng dẫn phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn cho lực lượng nòng cốt trên địa bàn thị xã Long Khánh”.

Dự buổi tập huấn có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMTTQVN và các đoàn thể thị xã; Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường; Thủ trưởng các cơ quan đơn vị; Đại diện lãnh đạo UBND các xã - phường; Cán bộ phụ trách môi trường, cùng đại diện các Hợp tác xã, tổ hợp tác vệ sinh môi trường trên địa bàn thị xã Long Khánh cùng dự.

quang canh hội nghị.JPG
Các đại biểu được cung cấp nhiều kiến thức mới về môi trường

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được cung cấp nhiều kiến thức cần thiết về công tác bảo vệ môi trường nói chung và công tác quản lý chất thải rắn sinh hoạt nói riêng, đồng thời các đại biểu đã được hướng dẫn cách phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao năng lực công tác của cán bộ ở cơ sở, giúp nâng cao nhận thức cộng đồng trong công tác bảo vệ vệ sinh môi trường và hiệu quả công tác tái chế chất thải sinh hoạt, hạn chế thấp nhất những tác hại do chất thải gây ra đối với môi trường.

Anh Sang