Giải bóng đá 5 người mừng đảng - mừng xuân lần thứ VIII - năm 2018

​         Sáng ngày 13/01, tại sân bóng Galaxy - xã Bảo Vinh; Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Long Khánh tổ chức Lế khai mạc giải bóng đá 5 người mừng đảng - mừng xuân lần thứ VIII - năm 2018.

gh.jpg
Chào cờ trước lễ khai mạc giải bóng đá

Giải đấu quy tụ 22 đội bóng với sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ các đơn vị xã phường trên địa bàn thị xã và các cơ quan, doanh nghiệp địa phương. Các đội bóng được chia thành 6 bản, thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt, chọn đội nhất - nhì bản vào vòng trong.

01203.MTS.00_00_02_13.Still001.jpg
Ông
Nguyễn Văn Phương​ phát biểu khai mạc giải bóng đá

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Phương - Phó phòng Văn hóa Thông tin - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao cho biết: Giải bóng đá năm Mừng đảng - mừng Xuân tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; cổ vũ động viên các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Bên cạnh đó, giải được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên, đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao của thị xã.

Cầu thủ tuyên thệ trước giải đấu.jpg
Đại diện hơn 150 cầu thủ tuyên thệ tại buổi lễ khai mạc

Cũng tại giải đấu lần này, ban tổ chức đề nghị các vận động viên thi đấu phát huy tinh thần thanh niên, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của ban tổ chức, đoàn kết thi đấu nhiệt tình, trung thực, tránh các va chạm đáng tiếc, chấp hành những quyết định của tổ trọng tài trong khi tham gia thi đấu.

Trọng tài phổ biến các quy định tại giải đấu.jpg

Trọng tài phổ biến các quy định kỷ luật giải đấu​

Cầu thủ 2 đội bắt tay trước giờ thi đấu.jpg
Cầu thủ 2 đội bắt tay trước giờ thi đấu

Ban tổ chức cũng đề nghị, các đội bóng thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết, thi đấu hết mình của. Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu sự công minh – chính xác, các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các đội bóng tham dự giải.

Pha đi bóng của cầu thủ áo cam.jpg
Pha đi bóng của cầu thủ áo cam

Pha đá phạt từ đội bóng Huta Sport.jpg
Pha dứt điểm từ ngoài vòng cấm địa

Sau phần lễ khai mạc, Giải đấu được mở màn với cuộc đối đầu giữa đội bóng Huta Sport và đội bóng xã Suối Tre. Sau 40 phút thi đấu, phần thắng thuộc về đội bóng xã Suối Tre với tỉ số 5-3. Tiếp đó là cuộc tranh tài giữa 2 đội bóng xã Xuân Tân và phường Xuân An, kết quả chung cuộc cả 2 đội hòa nhau với tỉ số 3-3.

Danh Lộc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.