22 học viên tham gia lớp học chính trị bồi dưỡng kết nạp đảng dành cho công nhân lao động

​            Nhằm tạo nguồn phát triển Đảng viên trong đoàn viên công nhân lao động khối doanh nghiệp năm 2017. Thị ủy Long Khánh đã tổ chức Lớp bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới năm 2017 tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã. Thành phần tham gia lớp là những Đoàn viên công nhân lao động ưu tú của các Công ty trên địa bàn thị xã. Các học viên được Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh, FDI giới thiệu theo đề nghị của Liên đoàn Lao động thị xã.

sfsdf.JPG
Các nội dung trong chuyên đề thu hút được nhiều sự quan tâm của học viên

Trong 2 ngày, 13/8 và 20/8 có 22 học viên tham dự lớp bồi dưỡng, đã hoàn thành các nội dung trong chương trình học, gồm 05 chuyên đề: Khái quát lịch sử vẻ vang Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp học, các học viên đã viết bài thu hoạch nhằm tổng kết lại những kiến thức trong các chuyên đề và được Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã đánh giá, cấp giấy chứng nhận. Thông qua các nội dung được triển khai ở lớp học giúp các Đoàn viên công nhân lao động ưu tú nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, về Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Trên cơ sở đó, mỗi học viên tự xây dựng kế hoạch rèn luyện, phấn đấu để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Minh Huệ