Sư đoàn 341 Quân khu 4 viếng thăm Đền thờ Liệt sĩ và Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Long Khánh

Nằm trong chuyến công tác tại một số tỉnh thành phía Nam của Lãnh đạo Sư đoàn 341 Quân khu 4, chiều ngày 21/8/2017, Đoàn công tác do Đại tá Hoàng Văn Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy - Sư đoàn trưởng Sư đoàn 341 quân khu 4 và Đại tá Mai Xuân Chiến - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã đến viếng thăm Đền thờ liệt sĩ và Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Long Khánh. Tiếp đoàn có đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đ/c Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

DEN THO LIET SY.png
Đoàn công tác dâng hoa tại Đền thờ liệt sĩ thị xã Long Khánh

Tại Đền thờ liệt sĩ, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đã kính dâng tràng hoa, thắp nén hương tỏ lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trên chiến trường Xuân Lộc - Long Khánh, hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

1 PHUT MAC NIEM.png
Một phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ

Sau đó, đoàn đã đến Nghĩa trang liệt sĩ dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ”. Sau một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Sư đoàn 341; Ban chỉ huy quân sự Tỉnh; Lãnh đạo thị xã đã đến thắp nén hương tại phần mộ của các anh hùng liệt sỹ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Minh Dũng