Lớp tập huấn cho đội ngũ phóng viên – cộng tác viên Đài Truyền thanh thị xã Long Khánh Năm 2017

Từ ngày 22-25/8/2017, Đài Truyền thanh thị xã Long Khánh tổ chức “Lớp tập huấn cho đội ngũ phóng viên - cộng tác viên Đài truyền thanh thị xã Long Khánh năm 2017”.

Lớp tập huấn đã được Ban Biên tập (BBT) Đài Truyền thanh, BBT Website thị xã, Báo Đồng Nai và Đài PT-TH Đồng Nai hướng dẫn nghiệp vụ xử lý tin bài thời sự cho các cộng tác viên (CTV) Đài truyền thanh hiện đang công tác tại các xã, phường và các đơn vị, cơ quan trên địa bàn thị xã.

20170823_141508.jpg

​Các CTV tập trung lắng nghe nhà​ báo Hoàn Vũ - Báo Đồng Nai chia sẽ​ những nội dung trong buổi tập huấn

Qua các buổi tập huấn các CTV đã hiểu thêm được những nội dung liên quan đến kỹ năng viết tin, bài; những điểm cần lưu ý khi gửi tin, bài về Đài truyền thanh; kiểm tra khả năng viết tin, bài của các anh chị CTV. Đây là dịp để các anh chị CTV cập nhật thêm các kiến thức mới, cũng như trao đổi các khó khăn, thuận lợi trong quá trình tác nghiệp.

Chương trình lớp tập huấn sẽ tiếp tục tìm hiểu những nội dung liên quan đến phát thanh viên, cách xử lý khi vận hành hệ thống thiết bị kỹ thuật phát sóng, tiếp sóng cho CTV tại các đài truyền thanh cơ sở.

Danh Lộc